บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการเสวนา
Sit & Sip กับอธิการบดี ประจำเดือนตุลาคม

เมื่อวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วมโครงการเสวนา “Sit & Sip กับ อธิการบดี” ประจำเดือนตุลาคม ณ ห้องประชุมสนั่น สุมิตร AD-909 ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดี ร่วมกับ ผศ. ดร.กิตติศักดิ์ชัย แนมจันทร์ ประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน พร้อมด้วย ผศ. ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร และ ผศ. สุเมธ อังคะศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายบุคคล ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ เพื่อให้บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์เข้าใจเกี่ยวกับทิศทางการบริหารและการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย รวมถึงบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ยังได้มีโอกาสซักถามข้อสงสัยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารโดยตรง

ดูรูปภาพเพิ่มเติม >>คลิกที่นี่<<