พิธีวางพานพุ่ม เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ
ประจำปี พ.ศ. 2563

วันที่ 18 สิงหาคม 2563 คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๔) เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563