ฝึกอบรมการใช้งานโปรแกรม Matlab

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา สำนักคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บ. Ascendas System (Thailand) จำกัด ได้จัดให้มีการฝึกอบรม การใช้งานโปรแกรม Matlab ในหัวข้อ "Machine Learning With Matlab" ณ ห้องอบรม 4/2 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

การจัดฝึกอบรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ กับมหาวิทยาลัยฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการใช้งานโปรแกรม Matlab ในหัวข้อต่าง ๆ สำหรับนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อสนับสนุนการเรียน การสอน การบริหารจัดการ และการวิจัยต่อไป ครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมทั้งสิ้น 44 คน