เตรียมความพร้อมระบบรายงานตัวบัณฑิต

สำนักคอมพิวเตอร์ ร่วมกับสำนักงานทะเบียนนักศึกษา จัดทำบัตรประจำตัวบัณฑิต ระบบรายงานตัวบัณฑิต และเตรียมความพร้อมของระบบรับรายงานตัว ในการรับรายงานตัวบัณฑิตที่จะเข้ารับการฝึกซ้อม และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561

งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรในครั้งนี้ สำนักคอมพิวเตอร์ร่วมกับสำนักงานทะเบียนนักศึกษาได้พัฒนาระบบรายงานตัวบัณฑิตแบบออนไลน์ และระบบรายงานการเข้าฝึกซ้อมของบัณฑิต ทดแทนการใช้ระบบรายงานตัวเดิมที่ใช้การทำงานแบบออฟไลน์ เพื่อลดขั้นตอนการทำงานและเพิ่มความถูกต้องแม้นยำให้กับการรับรายงานตัวบัณฑิต

ในครั้งนี้สำนักคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วมเป็นกรรมการฝ่ายจัดการด้านบัณฑิต ประกอบด้วย นางสาวเรืองอุไร เพียกขุนทด
นายจรัสพงษ์ แจ้งฉาย นางสาวศานติธร จงกลกิจวรชัย นายภาสุทธิ์ เจริญจิตรกรรม นางสาคร สุภัททธรรม นายนิรุท อ่อนจันทุม นายอำพล เกษราช และนายเอกมล ชาญสำโรง