แจ้งรายละเอียดการให้บริการซอฟต์แวร์ Adobe Creative Cloud สำหรับใช้ในห้องบริการคอมพิวเตอร์กลาง (สำนักคอมพิวเตอร์ และสำนักหอสมุด) และห้องเรียนปฏิบัติการ เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าใช้บริการ Adobe Creative Cloud ได้ นักศึกษา สามารถสอบถามรายละเอียดการเข้าใช้บริการได้ที่หน่วยงานต่างๆ ตามข้อมูลด้านล่างนี้