เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 สำนักคอมพิวเตอร์ ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2563 ในการนี้คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยตัวแทนพนักงานของสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ร่วมสักการะพระพรหมประจำมหาวิทยาลัยฯ พระบรมรูปรัชกาลที่ ๔ บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัย และไหว้เจ้าที่ พร้อมทั้งร่วมกันถวายภัตตาหารเพล และเครื่องไทยทานแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดพุทธบูชา ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักคอมพิวเตอร์

ช่วงบ่ายคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานของสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน(บุฟเฟต์) ณ ห้อง CB1209 พร้อมทั้งได้มีการมอบของวัญต้อนรับพนักงานใหญ่ของสำนักคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 ท่าน