ให้บริการ Wi-Fi Account สำหรับผู้เข้าร่วมประชุม
ในการจัดการประชุมสามัญ ทปอ. ครั้งที่ 6/2562

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 มจธ. ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย และการประชุมใหญ่สามัญสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6/2562 และการประชุมสามัญสมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำประเทศไทย (สออ. ประเทศไทย) ครั้งที่ 3/2562 ณ อาคารวิจัยและนวัตกรรมกระบวนการชีวภาพ มจธ. (บางขุนเทียน)

ซึ่งทางสำนักคอมพิวเตอร์ ได้มีส่วนร่วมในการให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สาย (KMUTT-Secure) และให้บริการ Wi-Fi Account เพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม ด้วยการลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านชิปการ์ดบนบัตรประชาชนและให้บริการแจก Username และ Password ผ่านระบบแบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้บริการภายใต้นโยบายการให้บริการแบบ One Stop Service และนโยบาย Less Paper ของทางมหาวิทยาลัยฯ

กลับสู่ด้านบน