ในระหว่างวันที่ 5 - 12 ม.ค. 2565 บุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน "อาสาสมัครหน่วยฉีดวัคซีนถาวร" ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งหน่วยฉีดวัคซีนถาวร มจธ. ได้เปิดให้บริการฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 Pfizer (booster) ณ หน่วยฉีดวัคซีนถาวร มจธ. (ใต้อาคาร LX) แก่บุคลากร ครอบครัว และนักศึกษา

โดยบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ ได้รับผิดชอบในส่วนงานบริการจุดที่ 3 เป็นจุดลงทะเบียน คัดกรองประวัติ ให้แก่ผู้ที่มาฉีดวัคซีน รวมถึงดูแลระบบลงทะเบียน และอำนวยความสะดวกแก่อาสาสมัครที่มาปฏิบัติหน้าที่อยู่ ณ จุดลงทะเบียน ให้เป็นไปตามระเบียบของทางมหาวิทยาลัย