การประชุมเพื่อเริ่มต้นโครงการ (Kick-off)

  เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา สำนักงานบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักงานยุทธศาสตร์ สำนักงานคลัง และสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) ดำเนินการจัดประชุมเพื่อเริ่มต้นโครงการ (Kick-Off) ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HRIS)

  โดยการจัดประชุมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ. สุเมธ อังคะศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายบุคคล เป็นประธานในการประชุม และคุณสุนทร เด่นธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมประชุม อีกทั้งยังมี

คุณวรรณารีย์ กันตะสิริพิทักษ์ ที่ปรึกษา HR

คุณพัชรียา บัวมหะกุล ที่ปรึกษา HR

ผศ.ดร.ปรัญชลีย์ สมานพิบูรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาระบบ

ผศ.ดร.ทวีศักดิ์ กฤษเจริญ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบุคคล/รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล

ดร.วิชัย เอี่ยมสินวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

คุณรัตน์สตา ดำรงจริยาสีห์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพยากรบุคคล รวมถึงคณะกรรมการ และคณะทำงานที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานโครงการของมหาวิทยาลัยฯ และบริษัทฯ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย โดยการประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสนั่น สุมิตร (AD-909) ชั้น 9 อาคารสำนักงานอธิการบดี

  วัตถุประสงค์ของการประชุมในครั้งนี้ เพื่อเริ่มต้นการดำเนินงานโครงการอย่างเป็นทางการ (Kick-Off) และเพื่อเป็นการกำหนดแผนการทำงาน กำหนดนโยบาย เป้าหมายการจัดทำระบบงาน และยังมีการหารือร่วมกัน ระหว่างมหาวิทยาลัยฯ และบริษัทฯ เพื่อกำหนดแนวทางการดำเนินโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้โครงการสามารถดำเนินการสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี