ในช่วงวันที่ 22 สิงหาคม - 15 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา สำนักคอมพิวเตอร์ ได้มีการดำเนินการติดตั้งซอฟต์แวร์ "Adobe Creative Cloud" ให้กับน้องๆนักศึกษา สำหรับใช้ในห้องบริการคอมพิวเตอร์กลาง (สำนักหอสมุด) และห้องเรียนปฏิบัติการต่างๆ ดังนี้

• โครงการร่วมบริหารหลักสูตรมีเดียอาตส์และเทคโนโลยีมีเดีย

• คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

• ภาควิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

• ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

• ภาควิชาครุศาสตร์เครื่องกล

• และกรณีบุคลากรท่านใดที่ต้องการใช้งานสามารถสอบถามรายละเอียดการเข้าใช้บริการได้ที่หน่วยงานโดยตรง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้าใช้บริการ Adobe Creative Cloud ได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุมมากขึ้น