ในวันที่ 2 – 3 กันยายน 25656 ที่ผ่านมา สำนักคอมพิวเตอร์ มจธ. ได้มีการเข้าร่วมการสัมมนาในโครงการ 6+1 Flagships Track 2 ครั้งที่ 35 หัวข้อ “Understanding roles of HR for a better version of KMUTT” (ระดับปฏิบัติการ)

เพื่อทำความเข้าใจในทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย และแนวทางในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เป็นไปตามนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลที่ตอบโจทย์เป้าหมายและเป็นไปตามแผนกลยุทธ์ มจธ. ฉบับที่ 13 ณ โรงแรม โนโวเทล ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยในการสัมมนาครั้งนี้ก็ดำเนินการไปด้วยความเรียบร้อย