เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา.. คณะผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เข้าศึกษาดูงาน “ระบบสารสนเทศ เพื่อการทำงานการจัดการด้านบัญชี การเงิน พัสดุ งบประมาณ เพื่อการบริหารองค์กร (ระบบ ERP)” ณ ห้องพินิจวิทัศน์ (V Space) ชั้น 14 อาคารการเรียนรู้พหุวิทยาการ (LX)

โดยมีผู้บริหารและบุคลากร มจธ. ให้การต้อนรับและบรรยายเกี่ยวกับการทำงานของระบบ ERP

และสำนักคอมพิวเตอร์ ในฐานะผู้ดูแลโครงการระบบสารสนเทศ เพื่อการทำงาน การจัดการด้านบัญชี การเงิน พัสดุ งบประมาณ เพื่อการบริหารองค์กร (ระบบ ERP) ได้ร่วมให้การต้อนรับและสนับสนุนการศึกษาดูงานในครั้งนี้เช่นกัน ซึ่งภายในงานดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และราบรื่นด้วยดี

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพข่าวบางส่วนจาก : กลุ่มงานการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการตลาด